Quyết định về việc ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh 13/02/2022 Căn cứ Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11 tháng 10 năm 2021 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”; Quyết định 3588/QĐ-BCĐ ngày 15 tháng...
Thủ tướng chỉ thị triển khai giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch COVID-19 05/09/2021 (Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 24/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu...
Quyết định 874/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội 18/06/2021 Ngày 17/6, Bộ TT&TT đã ban hành bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội. Theo đó, bên cạnh việc phải tuân thủ 4 quy tắc ứng xử chung: Tôn trọng, tuân thủ pháp luật; Lành mạnh; An toàn, bảo mật thông tin và...
Hội thảo khoa học An toàn thực phẩm và an ninh lương thực, lần 4 - năm 2020 15/12/2020 Vào sáng ngày 15/12, tại Hội trường C, trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ phối hợp cùng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và...